Cho thuê nền tảng website thông minh

Thay vì bạn phải chi tiền tỉ trong hàng năm trời để xây dựng nên những website ứng dụng cho ý tưởng khởi nghiệp của mình, giờ đây bạn chỉ cần thuê những nền tảng website ứng dụng này để có ngay một sản phẩm demo cho ý tưởng của mình. Chúng tôi sẽ nâng cấp mọi tính năng theo yêu cầu của từng dự án dựa trên những nền tảng này. 
Nếu bạn đang nung nấu một ý tưởng hay và muốn hiện thực ngay ý tưởng đó để chớp lấy thời cơ trước các đối thủ khác, hãy sử dụng những nền tảng này của chúng tôi để có ngay một sản phẩm công nghệ phù hợp với ý tưởng của bạn. 

Bạn chỉ có thể hoàn thiện sản phẩm khi có những phản hồi của khách hàng, mà muốn có phản hồi bạn phải có sản phẩm demo để thử nghiệm. Thay vì bạn phải mất cả "núi" tiền trong hàng năm trời để xây dựng website hoặc ứng dụng demo với đầy rủi ro thử thách, nếu sử dụng những nền tảng của chúng tôi, bạn sẽ có ngay một website demo gần như ý muốn để có thể thu thập ngay phản hồi của khách hàng. Đó là những thông tin quý giá nhất để bạn hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình. 

Sau một thời gian hoạt động, bạn sẽ biết phải nâng cấp website như thế nào hoặc tạo thêm một ứng dụng di động ra sao, và chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Bạn có thể bán toàn bộ dự án này cho một người khác bất cứ khi nào bằng cách bán tên miền và toàn bộ dữ liệu trên website của bạn. Chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ người sẽ mua dự án của bạn như đã hỗ trợ bạn. 

Bạn cũng có thể mua lại toàn bộ source code của website để tự phát triển hoặc bán cho người khác. 

Nếu bạn nhận thấy ý tưởng của mình không khả thi có thể chấm dứt việc thuê nền tảng này của chúng tôi bất cứ lúc nào. 

Nên nhờ đó mà việc thử nghiệm một ý tưởng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với độ rủi ro gần như không có, và thiệt hại về tài chính cũng chẳng đáng gì, vì chi phí để thuê các nền tảng này chỉ từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng mỗi tháng. 

Những nền tảng công nghệ mà chúng tôi đang có:

Mạng xã hội chuyên ngành

Tuyển dụng việc làm

Thương Mại Điện Tử (Shop bán hàng)

Mạng mua bán rao vặt (như ChoTot.com)

Giới thiệu doanh nghiệp

Học trực tuyến

Bất động sản

Chia sẻ Video

Đặt phòng khách sạn

Bán tour du lịch

Bán vé máy bay


Chia sẻ tài liệu

Thanh toán trực tuyến

Báo điện tử (như Vnexpress.net)

Hãy là một doanh nhân khởi nghiệp thông minh bằng cách nhanh chóng chớp lấy thị trường khi đối thủ đang loay hoay xây dựng sản phẩm demo.

Hãy là một doanh nhân khởi nghiệp thận trọng bằng cách giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất cho mọi sự đầu của mình. 

Chúc bạn may mắn!