Trợ giúp

Email: CEO@smartwebsite.vnThiết kế website

Với các loại website đơn giản này, chúng tôi không thiết kế theo yêu cầu mà có tạo sẵn rất nhiều mẫu website cho bạn lựa chọn tại đây. Các mẫu website này được phân theo từng ngành nghề và lĩnh vực với giao diện phong phú đa dạng, độ tùy chỉnh cao nên sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. 

Hoặc bạn có thể chọn mẫu website tại chợ bán mẫu website lớn nhất thế giới Themeforest.net, sau đó chúng tôi sẽ mua, cài đặt và việt hóa giúp bạn. Chi phí cho tất cả công đoạn này từ 10 - 20 USD/mẫu. Xin lưu ý, bạn chỉ nên chọn mẫu website trên nền tảng WordPress tại đây. Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ cài đặt nền tảng WordPressOpenCart tại Themeforest.net. 
Chúng tôi không thiết kế theo yêu cầu loại website này mà có tạo sẵn rất nhiều mẫu website cho bạn lựa chọn tại đây. Các mẫu này có đầy đủ các ngành nghề và lĩnh vực mà bạn cần với độ tùy chỉnh rất cao nên sẽ đáp ứng được yêu cầu kinh doanh của bạn. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn có yêu cầu chỉnh sửa, chúng tôi sẽ nâng cấp các tính năng theo yêu cầu của bạn. 

Hoặc bạn có thể chọn một mẫu website tại chợ bán mẫu website lớn nhất thế giới Themeforest.net, sau đó chúng tôi sẽ mua, cài đặt và việt hóa giúp bạn. Chi phí cho tất cả công đoạn này từ 10 - 20 USD/mẫu. Xin lưu ý, với loại website bán hàng online, bạn chỉ nên chọn mẫu website trên nền tảng OpenCart tại đây. Hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ cài đặt nền tảng WordPress và OpenCart tại Themeforest.net.
Với các nền tảng webstie/ứng dụng khác như:

1. Mạng xã hội
2. Tuyển dụng việc làm
3. Học trực tuyến
4. Xem phim online
5. Chia sẻ tài liệu
6. Tin tức, báo điện tử
7. Bất động sản
8. Thanh toán online
9. Nạp thẻ cào, thẻ game...
10. Bán vé máy bay

Chúng tôi cũng có sẵn các nền tảng và một số mẫu cơ bản cho bạn lựa chọn. Bạn có thể yêu cầu thêm bớt các tính năng khác nhưng phải dựa trên nền tảng cơ bản của chúng tôi. Những loại website này sẽ được chúng tôi liên tục nâng cấp trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể thuê những nền tảng này theo từng tháng hoặc mua toàn bộ source code của nền tảng này để tự phát triển hoặc bán cho bên thứ ba. 

Mua, thuê dự án

Thuê nền tảng website

Bạn sẽ có hai cách để có một website hoặc một ứng dụng:

Cách 1: thuê một công ty lập trình web thiết kế và code hệ thống từ đầu theo ý riêng của bạn. Cách này khiến bạn mất rất nhiều thời gian và ngốn một lượng tài chính khổng lồ. Cuối cùng bạn vẫn không dám chắc bộ code của mình có được bảo mật không. Và không có công ty nào bảo trì nâng cấp mãi mãi cho dự án của bạn. Có thể khi bạn hoàn thành sản phẩm thì ý tưởng của mình đã bị "nguội", hoặc bạn bị cụt vốn, hoặc cơ hội ở thị trường đã qua mất, hoặc ý tưởng đã bị ai đó thực hiện trước...

Cách 2: Thay vì vậy, bạn nên chọn một nền tảng có sẵn của chúng tôi để có ngay một website hoặc một ứng dụng demo gần giống với ý tưởng của bạn. Sau đó bạn nên tung sản phẩm demo này ngay ra thị trường để thu thập phản hồi của khách hàng cho việc hoàn thiện sản phẩm, và để kêu gọi vốn. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa, nâng cấp website hoặc ứng dụng theo ý của bạn để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của dự án. Chi phí để thuê nền tảng của chúng tôi từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng mỗi tháng và bạn có thể tạm dừng bất cứ lúc nào, nên cách này là một cơ hội tốt để thử nghiệm ý tưởng của mình và để thăm dò thị trường trước khi quyết định đầu tư. Khi dự án của bạn phát triển, bạn có thể mua lại toàn bộ source code website hoặc ứng dụng để tự phát triển hoặc bán cho bên thứ ba (xem phần mua dự án).

Thuê dự án

Nếu bạn không những thuê nền tảng website mà còn thuê luôn cả một tên miền và thương hiệu đi kèm với tên miền ấy thì gọi là thuê cả dự án. Đây có thể là một dự án mới được chúng tôi gầy dựng, hoặc có thể là một dự án đang hoạt động nhưng chủ dự án không muốn kinh doanh nữa nên cho thuê lại. 

Bạn sẽ có được bản kế hoạch kinh doanh, chiến lược tạo dựng thương hiệu, danh sách khách hàng, logo và hệ thống nhận diện thương hiệu. Điều quan trọng nhất là website đã có một "độ tuổi" nhất định và đã có một lượt view hàng ngày ổn định nên việc SEO sẽ dễ dàng hơn. 

Chúng tôi chỉ đăng bán hoặc cho thuê các dự án của những ai đã sử dụng nền tảng website của chúng tôi. Nên sau khi bạn mua hoặc thuê dự án của họ thì việc bảo trì, nâng cấp website vẫn do Smartwebsite.vn thực hiện. 

Nếu công việc kinh doanh thuận lợi, bạn có thể thỏa thuận với chủ dự án để mua luôn thương hiệu, và bạn cũng có thể mua luôn source code website, ứng dụng để tự phát triển hoặc bán cho bên thứ ba. 

Mua nền tảng website hoặc ứng dụng

Sau một thời gian thuê nền tảng của chúng tôi để kinh doanh thuận lợi, bạn có thể mua toàn bộ source code website hoặc ứng dụng để tự phát triển hoặc bán cho bên thứ ba. 

Trước khi mua, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông số kỹ thuật của nền tảng này để bạn chuẩn bị một đội ngũ lập trình viên đủ năng lực để phát triển nó. Source code của chúng tôi luôn được ghi chú rõ ràng cho mọi người có thể phát triển được. 

Giá của source code tùy thuộc vào từng nền tảng. Sau khi mua source code bạn có toàn quyền nhân bản và phát triển bộ code này. 

Mua dự án

Sau một thời gian thuê tên miền và thương hiệu của một dự án nào đó để kinh doanh thuận lợi, bạn có thể thỏa thuận với chủ dự án để mua lại tên miền và thương hiệu này. Giá mua và điều khoản cụ thể sẽ được thỏa thuận giữa hai bên. 
Bạn nên thuê nền tảng website, ứng dụng, hoặc nên thuê dự án trước khi quyết định mua chúng, vì những lý do sau đây:

Thứ nhất, bạn không dám chắc ý tưởng của mình có khả thi không vì bạn chưa có phản hồi của thị trường, tất cả chỉ là dự tính chủ quan của bạn. Điều bạn cần lúc này là một sản phẩm demo để thử nghiệm ý tưởng và thăm dò thị trường. Nếu những phản hồi này là tích cực, bạn vẫn chưa nên mua dự án ngay, mà nên phân tích những phản hồi này để hoàn thiện sản phẩm cho chiến dịch thử nghiệm tiếp theo. Nếu bạn cần kêu gọi vốn thì hãy làm điều này trước khi mua dự án, vì có thể bạn sẽ không kêu gọi vốn thành công.

Thứ nhì, bạn sẽ phải chi một khoản tiền khá lớn để mua lại dự án, có thể nó sẽ ảnh hưởng đến ngân sách cho marketing và khiến dự án bị chậm lại, hoặc bị đuối dần.

Thứ ba, nếu bạn mua lại toàn bộ source code của website hoặc ứng dụng, bạn sẽ phải thuê một đội ngũ lập trình viên có trình độ tương đương với những người tạo ra nền tảng này để tiếp tục phát triển nó. Chi phí cho đội ngũ này mỗi tháng gấp nhiều lần chi phí bạn thuê hệ thống này tại Smartwebsite.vn. Chúng tôi luôn bảo trì và nâng cấp mọi tính năng theo yêu cầu của bạn.  

Sau khi bạn dám chắc về ý tưởng và thị trường, bạn hãy đề nghị mua lại tên miền, thương hiệu, hoặc mua cả source code của nền tảng website/ứng dụng nếu cần.  

Bán, cho thuê dự án

Được, nếu dự án của bạn đang sử dụng nền tảng website hoặc ứng dụng của Smartwebsite.vn. 

Chúng tôi không nhận đăng bán hoặc cho thuê những dự án không sử dụng nền tảng website tại Smartwebsite.vn
Sau khi bạn bán hoặc cho thuê dự án của bạn, nếu bạn đang thuê nền tảng tại smartwebsite.vn, thì chi phí thuê nền tảng này sẽ do người mới trả. Họ sẽ trả cho bạn chi phí thuê tên miền và thuê thương hiệu mà bạn đã gầy dựng. Chi phí này tùy theo thỏa thuận giữa hai bên.