Tuyển dụng

Hãy xem qua câu chuyện về sự ra đời của Smartwebsite.vn để hiểu thêm về văn hóa của chúng tôi và để thấy rằng chúng tôi là một tổ chức không có nhân viên, mà chỉ có những chiến hữu. 

Nếu bạn gia nhập gia đình Smartwebsite.vn, bạn có thể làm việc ở bất kỳ nơi nào bạn muốn mà không phải đi sớm về muộn, không kẹt xe, không ngập nước, không khói bụi ôi nhiễm và có thêm nhiều thời gian cho gia đình của mình. 

Chúng tôi không quan tâm đến trình độ, bằng cấp hoặc ngành nghề chính thức của bạn vì chính chúng tôi cũng đang từ bỏ ngành nghề để theo đuổi niềm đam mê của mình tại đây. Tiêu chí duy nhất mà chúng tôi xem trọng là mức độ đam mê của bạn với công việc bạn muốn làm. Sau đó là sự quyết tâm của bạn muốn chuyển sang sống trong thế giới phẳng để có được sự tự do về thời gian và địa điểm làm việc. 

Có thể bạn vẫn đang làm công việc chính của mình, và tham gia cùng chúng tôi vào những lúc rảnh rỗi, hoặc tham gia toàn thời gian, tùy thuộc vào bạn. Do đó, chúng tôi không có mức lương cố định mà tính chi phí theo gói công việc hoặc theo sự đóng góp của bạn. 

Hiện nay chúng tôi đang cần sự hỗ trợ những vị trí sau:

1. Nhà phát triển dự án.

Có nhiều người thuộc các ngành nghề khác nhau đang đầu tư vào những dự án công nghệ cho ngành của họ tại SmartWebsite.vn. Họ có ý tưởng và có tiềm lực tài chính, nhưng họ không có thời gian để quản lý dự án, nên cần một người thay họ phát triển dự án. Người này gọi là Nhà phát triển dự án. Vị trí này phù hợp cho những ai muốn khởi nghiệp nhưng chưa có đủ kinh nghiệm, tài chính hoặc mối quan hệ, nên cần phát triển một vài dự án của người khác để tích lũy những điều này trước khi phát triển dự án của chính minh. Xem thêm thông tin chi tiết về vị trí này tại đây

2. Xây dựng nội dung website

Chúng tôi không chỉ bàn giao một cái "vỏ" website cho khách hàng mà còn giúp họ xây dựng nội dung cho website bằng những ngôn từ thôi miên và hình ảnh bắt mắt. Nếu bạn có đam mê viết lách hoặc có khiếu mỹ thuật, yêu thích công việc tự do và sáng tạo thì xem thêm chi tiết tại đây